Với bể bơi phao bố mẹ không lo bé lười vận động

Thứ bảy, 24/09/2016 - 04:25

Với bể bơi phao bố mẹ không lo bé lười vận động

Hiện nay, tỷ lệ trẻ em béo phì, cận thị đang ngày càng gia tăng nhanh chóng. Mặc dù, có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng đáng báo động trên, nhưng lý do chủ yếu vẫn là do trẻ ít vận động, ngại luyện tập bởi cuộc sống của bé luôn gắn liền với những thiết bị thông minh như smart TV, smartphone, máy tính, các trò chơi điện tử… Vì khi dán mắt vào những loại hình giải trí trên, trẻ thường bị nghiện và không tham gia vào các hoạt động thể chất tốt cho sức khỏe khác được nữa.

bé-chơi-điện-tử

Các nhà khoa học Thụy Điển đã tiến hành nghiên cứu việc phát triển xương của các trẻ mỗi ngày đều dành 40 phút tập thể thao so với một nhóm các trẻ khác chỉ dành 60 phút tập trong 1 tuần. Kết quả nghiên cứu cho thấy tỷ trọng xương cột sống của các bé tập thể thao 40 phút mỗi ngày cao hơn các bé có thời gian tập ngắn. Điều đó cho thấy sự vận động của trẻ thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đặc biệt là lượng canxi khiến cho hệ cơ xương vững chắc hơn, phát triển tốt hơn. Tập thể dục còn giúp cho trẻ phát triển chiều cao tối ưu và giữ được dáng vóc đẹp, giảm thiểu nguy cơ bị béo phì.

 

Nhiều bố mẹ lấy lí do bận rộn công việc nên không  có nhiều thời gian cho bé đi chơi công viên hay đi tập luyện thường xuyên được. Nhưng thực ra, trẻ nhỏ vốn rất hiếu động, thích leo trèo, chạy nhảy… Bố mẹ rất dễ dẫn dụ bé bằng những đồ chơi vận động.

intex-57421-1

Bể bơi phao cho bé giờ đây được tích hợp nhiều trò chơi cho bé như: cầu trượt cho bé, trò ném bóng, ném vòng, vòi phun nước... bé có thể thỏa thích chơi mà không nhàm chán. Kể cả khi không bơi mẹ cũng có thể cho bóng vào để bé chơi bể bóng kêt hợp cùng cầu trượt.

57132

Bể bơi phao với màu sắc đẹp mắt, có nhiều nhiều hoạ tiết trang trí đẹp mắt kích thích trí tưởng tượng và tư duy cho bé. Ngoài ra bể bơi còn đi kèm nhiều phụ kiện để bé có thể sáng tạo thành nhiều trò chơi khác nhau, giúp trẻ vận động ý óc và cơ thể giúp bé phát triển toàn diện.

57453-1

Bể bơi mini cho trẻ bơi tại nhà để rèn luyện sức khoẻ, tính dẻo dai và ngày càng trở nên năng động hơn. Cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé được thỏa thích vui vầy, bơi lội trong mua hè nóng nực.
 
57412-2
 
Ngay cả khi thời tiết lạnh, cha mẹ có vẫn có thể cho bé tắm bể nước nóng trong nhà mà không lo bị lạnh, không phải tốn nhều tiền bạc, thời gian đưa các bé đến bể bơi công cộng, không lo nước ở các bể bơi công cộng bị ô nhiễm, bẩn, nhiều hóa chất, thuốc tẩy gây hại da, đau mắt bé yêu của bạn.
 
57136-2
 
57451-5
 
INTEX VIỆT NAM chúc các bé ngày càng năng động và thông minh hơn với các sản phẩm do intexvietnam.vn cung cấp!

 

Về chúng tôi!

Về chúng tôi:

Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơiđệm hơi (airbed), Gối hơiGhế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat),  Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex,  Đệm hơi IntexGhế hơi IntexBể bơi IntexPhao bơi IntexThuyền bơm hơi IntexĐồ chơi trẻ em IntexKính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Chia sẻ

5 -12242

Bình luận (-12242)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

On TOP