THÔNG BÁO TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TẠI CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ TRÊN CẢ NƯỚC

Thứ ba, 17/03/2015 - 01:45

THÔNG BÁO TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TẠI CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ TRÊN CẢ NƯỚC

THÔNG BÁO TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TẠI CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ TRÊN CẢ NƯỚC

Công ty BBT Việt Nam và Công ty TNHH sản phẩm bơm hơi INTEX Việt Nam là đơn vị nhập khẩu, phân phối các sản phẩm bơm hơi thương hiệu INTEX và các sản phẩm đồ chơi trẻ em an toàn.

Chúng tôi cần tuyển đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm với thương hiệu bán hàng BABY CỦA TÔI và INTEX VIỆT NAM tại, các tỉnh thành phố trên toàn quốc

Yêu cầu:

1.     Có nhà mặt đường phố thuộc các trung tâm các tỉnh, thành phố, huyện, thị xã lớn (trừ  các quận, huyện nội thành Hà Nôi, thành phố Hồ Chí Minh và hải phòng). Diện tích tầng 1 tối thiểu 40m2, mặt tiền tối thiểu 4m.

Quyền lợi và quy định:

1.     Được cung cấp hàng  với mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi duy nhất trên địa bàn đại lý hoạt động với bán kính 20km đổ lại.

2.     Được đăng địa chỉ đại lý trên website của công ty, được truyền thông bán hàng miễn phí trên hệ thống của Công ty, khách hàng trên địa bàn các tỉnh sẽ tự tìm đến các đại lý phân phối chính thức của Công ty, được đào tạo cách tư vấn bán hàng và bảo hành sản phẩm khi cung cấp ra cho khách hàng.

3.     Được lắp biển hiệu quảng cáo theo form chung với tư cách là đại lý phân phối chính thức của Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ BBT Việt Nam

4.     Các quy định và quyền lợi và nghĩa vụ của đại lý được quy định rõ trong hợp đồng đại lý với Công ty.

 

Về chúng tôi!

Về chúng tôi:

Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơiđệm hơi (airbed), Gối hơiGhế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat),  Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex,  Đệm hơi IntexGhế hơi IntexBể bơi IntexPhao bơi IntexThuyền bơm hơi IntexĐồ chơi trẻ em IntexKính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Chia sẻ

5 -12237

Bình luận (-12237)

Ảnh cá nhân của item[

Nguyễn Mạnh

7 năm trước

Tôi ở khu du lịch biển, muốn đăng ký đại lý thì làm thế nào ạ?
Ảnh cá nhân của item[

lê văn oanh

7 năm trước

toi muon lam dai ly cua cty
Ảnh cá nhân của item[

Hoàng Văn Trung

8 năm trước

Mình muốn làm đại lý,hỗ trợ tư vấn dùm tôi theo địa chỉ email [email protected].
Ảnh cá nhân của item[

Vũ thị Nhung

8 năm trước

Tôi muốn đăng kí làm đại lý của công ty xin vui lòng hướng dẫn cụ thể được không ạ?
Ảnh cá nhân của item[

Nguyễn Thị Kim Chi

8 năm trước

Tôi muốn đăng ký làm đại lý của công ty thì thủ tục và liên hệ như thế nào

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

On TOP