TẠI SAO BẠN NÊN MUA BỂ BƠI PHAO INTEX MÀ KHÔNG NÊN MUA CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁC?

Thứ tư, 15/04/2015 - 07:14

TẠI SAO BẠN NÊN MUA BỂ BƠI PHAO INTEX MÀ KHÔNG NÊN MUA CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁC?

Tại sao bạn nên mua bể bơi phao của INTEX mà không nên mua bể bơi phao của các hãng khác

INTEX là thương hiệu của Mỹ, cũng là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về dòng sản phẩm bơm hơi. 100% sản phẩm của INTEX được đảm bảo anh toàn từ nguyên vật liệu đến thiết kế, nguyên vật liệu của các sản phẩm INTEX được nhập khẩu từ Mỹ và Đức, do vậy 100% sản phẩm đảm bảo an toàn và chất lượng cao về mặt nguyên liệu. INTEX luôn đảm bảo các thiết kế cho sản phẩm của mình tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, chính vì vậy, bạn dễ hiểu không thể tìm thấy các sản phẩm phao cổ hay các bể bơi kích thước nhỏ mà sâu thương hiệu INTEX vì các sản phẩm đó không an toàn, dễ gây ngạt nước hoặc ảnh hưởng đến hệ hô hấp còn non nớt của trẻ nhỏ. Ngoài ưu điểm về chất lượng sản phẩm, INTEX còn có ưu điểm nổi trội về mặt giá cả so với các sản phẩm khác do sản phẩm của INTEX được sản xuất tập trung hàng loạt tại 1 nhà máy rộng lớn với công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới tại Xiamen, do vậy giảm được giá thành đơn vị sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các thương hiệu của Trung Quốc (như LECHIN, SUMMER SEA, SWIMING POOL,...)  cũng bán các sản phẩm bể bơi, phao bơi với nhiều mẫu mã khá bắt mắt và tập trung vào các sản phẩm mà INTEX không sản xuất do không đảm bảo an toàn về thiế kế như phao cổ, bể bơi nhỏ mà sâu,... Nếu khách hàng không để ý, bạn có  thể mua phải sản phẩm với thiết kế không an toàn cho chính con mình, chưa kể đến nguyên vật liệu đó đã an toàn hay chưa, còn có vấn đề nữa là tỷ lệ xì hơi. Với sản phẩm của INTEX, 100% sản phẩm của INTEX đã được bơm kiểm nghiệm 10 tiếng đồng hồ trước khi rút hơi và đóng vào hộp nên đảm bảo tỷ lệ an toàn tuyệt đối, trong khi đó tỷ lệ xì hơi của các hãng khác  cao hơn rất nhiều.

Mua bể bơi phao, phao bơi và các sản phẩm bơm hơi mang thương hiệu INTEX luôn là sự lựa chọn đúng đắn của người tiêu dùng. Và các bạn nên mua hàng và đặt mua hàng từ các địa chỉ phân phối chính thức của công ty INTEX tại Việt Nam, website: http://intexvietnam.vn hoặc http://babycuatoi.vn để được mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo dịch vụ bảo hành sau bán hàng, không nên mua tại các điểm bán hàng trà trộn giữa sản phẩm bơm hơi INTEX với sản phẩm bơm hơi của các hãng bể bơi Trung Quốc khác để tránh bị trà trộn giữa hàng thật và hàng giả, bơm thật và bơm giả để tránh gây thiệt hại cho khách hàng.

Về chúng tôi!

Về chúng tôi:

Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơiđệm hơi (airbed), Gối hơiGhế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat),  Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex,  Đệm hơi IntexGhế hơi IntexBể bơi IntexPhao bơi IntexThuyền bơm hơi IntexĐồ chơi trẻ em IntexKính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Chia sẻ

5 -12242

Bình luận (-12242)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

On TOP