SỰ KIỆN INTEX – TRI ÂN KHÁCH HÀNG “TRAO ẤM ÁP, GỬI YÊU THƯƠNG”

Thứ bảy, 21/11/2015 - 02:31

SỰ KIỆN INTEX – TRI ÂN KHÁCH HÀNG “TRAO ẤM ÁP, GỬI YÊU THƯƠNG”

Bạn đã sử dụng những dòng sản phẩm hơi tuyệt vời từ INTEX? Bạn thích thú và muốn chia sẻ cảm nhận của mình, muốn nhìn thấy chính mình, gia đình mình tận hưởng cuộc sống với sự tiện nghi cùng INTEX.  Bạn là những người tuyệt vời và đặc biệt, hiện đại và  thực sự là người tiêu dùng thông thái khi đã tin dùng và sử dụng các sản phẩm INTEX VIỆT NAM. Và bởi vì các bạn là những người xứng đáng nhất được nhận những giá trị tuyệt vời do chính bạn tạo ra. INTEX Việt Nam trân trọng khi được giúp bạn thoải mái hơn trong những giờ phút thư giãn, nâng bạn những lúc bạn cần sự nghỉ ngơi, để mang tới bạn sức khỏe, sự tận hưởng, sự phong cách.

intex-68591

Để tri ân chính bạn, những khách hàng thông minh lựa chọn tin dùng INTEX VIỆT NAM. Chúng tôi hân hạnh gửi tới bạn lời mời tham gia sự kiện tri ân “ trao ấm áp, gửi yêu thương” (Thời gian: Từ ngày 9/11/2015 - 6/12/2015). Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy bạn thoải mái với những lợi ích bạn xứng đáng nhận được, muốn lưu giữ những khoảnh khắc của bạn – khách hàng quan trọng của chúng tôi. Tham dự sự kiện, bạn nhận được những giải thưởng cực kì hấp dẫn, giúp bạn kết hợp trọn bộ intex tuyệt vời, tận hưởng cuộc sống.

Thể lệ tham gia cực kỳ đơn giản, việc bạn làm chỉ là chụp bức ảnh bạn hoặc gia đình khi đang sử dụng sản phẩm INTEX mua từ intexvietnam.vn, gửi về sự kiện kèm theo đôi lời mô tả cảm nhận về sản phẩm. Ngay khi tham dự, bạn đã nhận được tri ân từ chương trình với sản phẩm gối hơi độc đáo trị giá 80.000đ. Chỉ với thao tác đơn giản, bạn đã nhận ngay được phần quà hấp dẫn, hữu ích.

Hấp dẫn hơn, khi bạn share ảnh tham gia từ Sự kiện về trang cá nhân, để chế độ công khai, tag tên 3 người bạn trong caption trên ảnh đó, lượng like từ bài share nào đạt nhiều nhất trong 2 tuần sẽ được tặng một Ghế hơi Intex hoạt tiết 68574 trị giá 390.000đ.

Và điều đặc biệt là, chỉ cần quý khách tham gia gửi ảnh, Comment 3 số tự  nhiên bất kì dưới bài post trên facebook và kèm theo là Tên, Địa chỉ, số điện thoại của bạn (https://www.facebook.com/events/645481292259597/permalink/645482145592845/)  KH nào có 3 con số trùng hoặc nhỏ hơn gần nhất với giải thưởng xổ số miền Bắc Thứ 7 ngày 5/12 sẽ được nhận Giải đặc biệt nhất Tháng, giải thưởng là một chiếc ghế hơi Intex 68564 trị giá 629.000đ.

Hãy cùng tham gia vào sự kiện thú vị, bạn là một khách hàng đặc biệt và may mắn. Thật đơn giản để có niềm vui nhận quà và sự tri ân từ Intexvietnam.vn

Thời gian tính giải tuần kết thúc vào 20h tối thứ 7 cuối hai tuần và Công bố danh sách KH trúng giải vào 11h00 vào Chủ nhật hôm sau. Tổng giá trị giải thưởng: 1 ghế hơi 68564, 2 ghế hơi 68574 và không giới hạn gối hơi du lịch trẻ em 68678.

Nhanh tay gửi ảnh về link sự kiện bạn nhé. Sự hạnh phúc của bạn là niềm vui của chúng tôi.

 

Trao am ap Gui yeu thuong INTEX

 

Link chi tiết: https://www.facebook.com/events/645481292259597/

 

Về chúng tôi!

Về chúng tôi:

Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơiđệm hơi (airbed), Gối hơiGhế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat),  Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex,  Đệm hơi IntexGhế hơi IntexBể bơi IntexPhao bơi IntexThuyền bơm hơi IntexĐồ chơi trẻ em IntexKính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Chia sẻ

5 -12242

Bình luận (-12242)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

On TOP