NIỀM VUI INTEX “TRAO ẤM ÁP, GỬI YÊU THƯƠNG”

Thứ sáu, 27/11/2015 - 03:44

NIỀM VUI INTEX “TRAO ẤM ÁP, GỬI YÊU THƯƠNG”
Sự kiện tri ân khách hàng Intexvietnam “trao ấm áp, gửi yêu thương” đã trải qua thời gian thú vị để nhận những khoảnh khắc tuyệt vời của các bạn với sản phẩm hơi INTEX cùng những feedback cảm nhận về sản phẩm, giúp INTEX nhận những giá trị từ phía khách hàng.
Vào ngày 22/11/2015, sự kiện “trao ấm áp, gửi yêu thương” đã trao phần thưởng tuần là chiếc ghế hơi intex 68574 trị giá 390.000đ tới khách hàng may mắn nhất tuần là anh Đào Duy Tùng, với trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng chiếc ghế hơi intex 68564 vô cùng tiện lợi, sang trọng và phong cách. 
12277237_721464527997947_1758928930_n (1)
Sau khi nhận được thông báo trúng giải, khách hàng Đào Duy Tùng đã nhận lời mời tới công ty nhận giải thưởng và chụp ảnh kỉ niệm tại công ty. INTEX VIỆT NAM rất hân hạnh được đón tiếp và trao món quà cho khách hàng đặc biệt và may mắn.
Kết thúc trao giải tuần ngày 22/11 vừa qua, sự kiện tiếp tục nhận phản hồi và tương tác của khách hàng tới sự kiện. Vẫn còn 1 giải tuần là chiếc ghế hơi intex họa tiết 68574 với màu sắc tươi vui, thiết kế nâng đỡ thoải mái. Với hình bông hoa tuyệt đẹp tựa ghế ngồi sẽ mang tới bạn sự nâng niu, chiều chuộng như ông bà hoàng .
Và đặc biệt, giải tháng hấp dẫn tri ân khách hàng may mắn nhất vẫn đang đợi để trao là chiếc ghế hơi cao cấp Intex 68564 trị giá 629.000đ. Chiếc ghế hơi Intex thực sự là món quà tri ân ý nghĩa. Với thiết kế tựa lưng dài cho bạn cảm giác sung sướng ngả giấc sau những giờ phút mệt nhoài. Chiếc ghế hơi êm ái, mềm mại sẽ xoa dịu toàn bộ cơ thể, đảm bảo sức khỏe cho bạn. Bạn có thể đặt chân lên ghế hơi tròn đi kèm để cả cơ thể được nâng niu và chăm sóc. Căn nhà bạn sẽ trở nên thật hiện đại.
Với những khách hàng chưa tham gia sự kiện, hãy cập nhật ngay trên trang intex Việt Nam, gửi ảnh về chương trình kèm cảm nhận sử dụng sản phẩm nhé. Những chiếc gối hơi trẻ em tiện lợi và độc đáo đang đợi chủ nhân của nó, giải thưởng tuần và giải thưởng tháng đang đợi đến ngày để trao.
Hẹn ngày rinh tên khách hàng may mắn nhất vào tuần tới. INTEX VIỆT NAM tri ân khách hàng, niềm vui của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi.

Về chúng tôi!

Về chúng tôi:

Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơiđệm hơi (airbed), Gối hơiGhế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat),  Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex,  Đệm hơi IntexGhế hơi IntexBể bơi IntexPhao bơi IntexThuyền bơm hơi IntexĐồ chơi trẻ em IntexKính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Chia sẻ

5 -12242

Bình luận (-12242)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

On TOP