Những ưu thế của bể bơi di động so với bể bơi truyền thống

Thứ ba, 04/10/2016 - 06:00

Những ưu thế của bể bơi di động so với bể bơi truyền thống

Bể bơi lắp dựng INTEX đã rất quen thuộc ở các nước Châu Âu và gần đây chiếc bể bơi thông minh đó đã về tới Việt Nam và được phân phối chính hãng bởi Công ty BBT Việt Namwebsite: http://intexvietnam.vn/  http://babycuatoi.vn/.

Bể bơi lắp dựng ngày càng được nhiều gia đình tin dùng, các nhà kinh doanh hướng tới, các trường mầm non tin tưởng  và lắp đặt bởi những lí do dưới đây:
1. Bể INTEX – Một giải pháp dựng bể tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, thời gian triển khai:
Chỉ với khoảng 1 giờ đồng hồ là chiếc bể có thể được dựng khung kim loại xong – chi phí cho bể 50m2 chỉ hơn 60 triệu. Tận dụng được bể khi có thể di chuyển từ địa điểm này tới địa điểm khác dễ dàng. Người dân sẽ không còn phàn nàn và sợ về các công trình thi công tại Việt Nam liên quan tới nguyên vật liệu, thời gian triển khai.

Với thời gian lắp đặt bể bơi khung kim loại chỉ trong 1 hoặc 1,5 giờ đồng hồ, dễ dàng di chuyển vị trí thì đây chính là chiếc bể vạn năng cho chiến dịch “phòng chống tai nạn, thương tích cho trẻ em, giai đoạn 2016-2020” dễ dàng triển khai hơn. Thời gian triển khai nhanh và tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư.

bể bơi khung kim loại-8

2. Bể INTEX – Giúp cho môi trường nước nhà giảm bớt được lượng bụi bặm, phế thải:
Không cần xây những chiếc bể to bằng sắt, đá, xi măng,..gây bụi bặm khi thi công; Không cần phá bỏ sau khi bể không còn nhu cầu sử dụng. Góp phần bảo về môi trường và giải phóng sức lao động của con người.

Untitled-1

3. Bể INTEX – Bảo quản bể cực kỳ dễ dàng:
Khi không sử dụng, chỉ cần tháo bể trong khoảng 1 giờ đồng hồ chiếc bể sẽ gọn gàng để cất vào vị trí dễ bảo quản không phải trông coi trẻ em khi hồ chứa nước để chống nứt vào mùa đông; không lo bị chuột cắn vì quá gọn gàng để cất giữ. Tiết kiệm chi phí, công sức bảo quản.

bể bơi khung kim loại-16

4. Bể INTEX – Giải phóng nhanh chóng mặt bằng:
Giúp tận dụng tốt hơn mặt bằng cho các nhu cầu và dự án khác mang lại lợi ích tốt hơn hoặc di chuyển tới vị trí phù hợp hơn để phục vụ nhu cầu dạy, sử dụng.

Bể có thể đặt trong nhà, ngoài trời, tận dụng để trong các phòng trống tại nhà biệt thư, trường học,…để phục vụ nhu cầu dạy bơi, kinh doanh dịch vụ,…

bể bơi khung kim loại-13

 

5. Bể INTEX – Bể được đầu tư đầy đủ tất cả các phụ kiện để vận hành và sử dụng:
Bể được nhà sản xuất tính toán kỹ càng tất cả các nhu cầu lọc nước, vệ sinh bể, trò chơi nước trong bể,..nên tất cả các thiết bị kèm theo bể bơi INTEX được trang bị kèm theo chu đáo sẽ không cần lo lắng về vấn đề thiết kế hệ thống lọc nước hay vệ sinh bể bơi trong quá trình sử dụng nữa. Xã hội sẽ thấy sử dụng bể bơi chưa bao giờ lại nhe nhàng, dễ dàng và tiết kiệm đến như vậy.

 

 

 

 

be boi khung kim loai chiu luc tao Clo INTEX 28376

Hướng dẫn xây dựng bể bơi khung kim loại - bể bơi intex chính hãng

Về chúng tôi!

Về chúng tôi:

Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơiđệm hơi (airbed), Gối hơiGhế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat),  Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex,  Đệm hơi IntexGhế hơi IntexBể bơi IntexPhao bơi IntexThuyền bơm hơi IntexĐồ chơi trẻ em IntexKính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Chia sẻ

5 -12242

Bình luận (-12242)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

On TOP