Nắng nóng, oi bức thế này cho con chơi gì?

Thứ hai, 14/05/2018 - 09:46

Nắng nóng, oi bức thế này cho con chơi gì?

- Nắng nóng về sớm dự báo Hè 2018 kéo dài, thời tiết oi bức khiến ai ai cũng mệt mỏi, uể oải. Trẻ quấy khóc, biếng ăn và lười vận động là nỗi lo lắng của nhiều ông bố bà mẹ. Mua gì cho con chơi Hè này là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tìm kiếm.

- Công viên nước là nơi ưa thích của mọi đứa trẻ, nhưng vì tình trạng quá tải cũng như môi trường nước không đảm bảo nên tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trong nước bị dư lượng hóa chất Clo cao làm hại da và mắt của bé, nhẹ thì mẩn ngứa, nặng thì mắc các bệnh về mắt khó chữa. Tưởng là mất tiền con được chơi nhưng lại rước bệnh vào người, đúng là "tiền mất tật mang".

- Giờ đây bố mẹ hoàn toàn yên tâm với chiếc bể bơi nhỏ gọn, tiện lợi ngay tại nhà, có thể kết hợp nhiều trò cho bé chơi không bị nhàm chán. Với nguồn nước an toàn, việc kiểm soát con cũng trở nên dễ dàng hơn và bố mẹ có thể chơi cùng con, gắn kết tình cảm gia đình.

be boi intex 58484

Công viên nước tại nhà cho con chỉ với 1 góc nhỏ trên sân thượng

be boi intex 56483

Trẻ nào mà không mê trò cầu trượt, nghịch nước lại càng mê hơn. Kết hợp 2 trong 1 thì quá tuyệt vời rồi ạ

be boi intex 56441

Được nhìn các bé vui đùa bố mẹ nào cũng thấy hạnh phúc và ấm áp trong lòng (feedback từ khách hàng)

be boi phao intex 58480

Bố mẹ có thể đặt trong nhà hoặc ngoài trời cho bé chơi mỗi ngày, chơi cả mùa hè bé cũng nghiền luôn ạ!

=> GIẢI NHIỆT MÙA HÈ BẰNG CÁCH GỌI NGAY 18006598 MIỄN PHÍ!

Về chúng tôi!

Về chúng tôi:

Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơiđệm hơi (airbed), Gối hơiGhế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat),  Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex,  Đệm hơi IntexGhế hơi IntexBể bơi IntexPhao bơi IntexThuyền bơm hơi IntexĐồ chơi trẻ em IntexKính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Chia sẻ

5 0

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

On TOP