HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Thứ ba, 23/09/2014 - 03:11

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Hướng dẫn sử dụng:

a.Với sản phẩm bơm hơi INTEX nói chung:

- Không được bơm quá căng sản phẩm, không để các vật sắc nhọn chọc vào sản phẩm (SP), không để SP tiếp xúc với lửa. Đặt sản phẩm trên bề mặt nhẵn mịn khi dùng SP. Lưu ý trước khi ngồi nên đệm ghế hơi, nên tháo các vật có cạnh nhọn như móc treo chìa khóa…, không kéo lê bể bơi khi đang đựng nước.

- Nếu bạn thấy sản phẩm bị thủng, rách ở các khe có mối hàn là dấu hiệu bạn đang bơm căng quá sản phẩm, hoặc trẻ con nhảy lên chơi như nhà banh nhún. Việc bị rách ở các khe hàn là để giảm bớt áp suất bên trong sản phẩm. Sau khi vá xong bạn có thể dùng tiếp bình thường, để không tiếp tục bị vấn đề tương tự, bạn cần giảm mức bơm so với trước kia và tuyệt đối không cho trẻ em nhảy lên sản phẩm như nhà nhún nữa.

Trong trường hợp khách hàng làm thủng sản phẩm, khách hàng có thể tự bảo hành sản phẩm một cách dễ dàng theo hướng dẫn bảo hành SP trên website: http://intexvietnam.vn.

 b. Đối với ghế hơi, đệm hơi INTEX

- Không được bơm quá căng sản phẩm, không được để tải trọng vượt quá mức giới hạn cho phép.  Sản phẩm có độ căng vừa phải khi người ngồi có trọng lượng khoảng 50kg với độ lún khoảng 5-6cm, khi đó bạn nằm sẽ đảm bảo độ cứng vừa phải, rất tốt cho cột sống của bạn và đảm bảo độ bền của sản phẩm.

  1. - Không dùng quá tải trọng tối đa cho phép của đệm hơi, ghế hơi; không được cho trẻ nhỏ hoặc người lớn nhảy trên đệm hơi, ghế hơi. Đệm hơi, ghế hơi được tạo hình bởi các khoang khí hàn nhiệt bên trong và không có thành bảo vệ xung quanh bên ngoài, do vậy không được cho trẻ nhỏ nhẩy lên sản phẩm khi đang bơm căng, điều này sẽ làm mất cân bằng trọng lực giữa các khoang khí và có thể làm sản phẩm bị phồng hoặc biến dạng, ngoài ra trẻ nhỏ có thể bị nẩy ra ngoài phạm vi của sản phẩm và va đập vào các vật cứng bên ngoài gây thương tích cho trẻ nhỏ. Nhà sản xuất khuyến cáo nên mua nhà banh nhún INTEX cho trẻ nếu trẻ muốn nhảy nhún để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và độ bền của sản phẩm

  2. - INTEX Việt Nam không bảo hành sản phẩm hoặc đổi sản phẩm trong mọi trường hợp khách hàng vi phạm điều hướng dẫn này làm sản phẩm bị rách vỡ hoặc biến dạng sản phẩm.

c. Với bơm điện:

  1. - Không dùng liên tục quá 4 phút với các sản phẩm tự phồng có bơm bên trong hoặc  5 phút với các sản phẩm bơm điện dùng ngoài. Khoảng cách nghỉ bơm tối thiểu giữa 2 lần bơm liên tục là 5 phút, khi thấy bơm nóng, cần cho bơm nghỉ để mát máy rồi bơm tiếp. Không được cắm sai nguồn điện khi sử dụng. 

d. Với các sản phẩm khác: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

 Điều kiện khoản bảo hành:

- Chỉ bảo hành các sản phẩm có điều khoản bảo hành và còn trong thời gian bảo hành

- Sản phẩm bị hư hỏng là do lỗi của nhà sản xuất, Xuất trình phiếu bảo hành sản phẩm khi yêu cầu bảo hành

- Tem bảo hành trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc mất đi (với các sản phẩm có dán tem);

Phí bảo hành với trường hợp lỗ thủng có thể sửa chữa được:

-  Bảo hành trong vòng số tháng bảo hành của từng sản phẩm đã được quy định kể từ ngày mua hàng: Công ty miễn phí nhân công bảo hành + miễn phí vật tư bảo hành trong trường hợp khách vô tình làm thủng với số lượng lỗ ít và không quá lớn. Với những lỗ rách quá lớn, quá nhiều do nguyên nhân từ phía khách hàng, tốn nhiều keo và nhân công bảo hành, công ty sẽ thu thêm phí vật tư bảo hành tùy theo từng chi nhánh quy định.

- Bảo trì sản phẩm sau thời hạn bảo hành: 20.000đ/lỗ thủng nếu lỗ thủng có chiều dài dưới 1cm. Với các  lỗ thủng lớn hơn, công ty sẽ lấy thêm phí bảo hành tùy thuộc vào lượng vật tư sử dụng.

- Công ty không sửa chữa dịch vụ với các sản phẩm không phải là sản phẩm Công ty bán lẻ cho khách hàng (kể cả trong trường hợp sửa chữa khách hàng đồng ý trả phí dịch vụ cao)

Đổi hàng đối với trường hợp biến dạng sản phẩm:

Các trường hợp biến dạng sản phẩm thường xảy ra nếu bơm căng quá hoặc cho trẻ nhảy lên như nhà banh nhún (do trọng lực dồn theo chiều thẳng đứng tại 1 điểm từ trên cao xuống).Trường hợp biến dạng sản phẩm, Công  ty có áp dụng chính sách hỗ trợ đổi hàng không quá 1 lần/ sản phẩm, sau khi đổi hàng khách hàng lưu ý không bơm căng như trước kia và không dùng đệm để làm nhà nhún chơi cho bé nữa.

Thời gian đổi hàng dưới đây tính từ ngày mua hàng của khách hàng trên hệ thống:

- Trong vòng 07 ngày: Giảm 100% giá trị sản phẩm khách đã mua đổi sang sản phẩm cùng loại, ngang giá hoặc cao hơn, khuyến khích đổi sang dòng SP công nghệ mới, nếu bộ sản phẩm gồm cả ghế mẹ và ghế con thì ghế nào bị phù sẽ đổi ghế đó.

Từ 08 ngày-30 ngày: Giảm 70 % giá trị sản phẩm khách đã mua đổi sang dòng sản phẩm cùng loại, ngang giá hoặc cao hơn, khuyến khích đổi sang dòng SP công nghệ mới

- Từ 1 tháng- 2 tháng : Giảm 60 % giá trị sản phẩm khách đã mua đổi sang dòng sản phẩm cùng loại, ngang giá hoặc cao hơn, khuyến khích đổi sang dòng SP công nghệ mới

- từ 2 tháng – 3 tháng : Giảm 50% giá trị sản phẩm khách đã mua đổi sang dòng sản phẩm sản phẩm cùng loại, ngang giá hoặc cao hơn, khuyến khích đổi sang dòng SP công nghệ mới

- Từ 3 tháng – 6 tháng:  Giảm 40% giá trị sản phẩm khách đã mua đổi sang dòng sản phẩm sản phẩm cùng loại, ngang giá hoặc cao hơn, khuyến khích đổi sang dòng SP công nghệ mới

- Từ 6 tháng - 12 tháng : Giảm 30% giá trị sản phẩm khách đã mua đổi sang dòng sản sản phẩm cùng loại, ngang giá hoặc cao hơn, khuyến khích đổi sang dòng SP công nghệ mới

Lưu ý: - Chỉ áp dụng đổi hàng giảm giá để tiếp tục sử dụng, không áp dụng hoàn tiền cho khách, sản phổi đổi mới phải cùng loại hàng (đệm giường có thể đổi lẫn nhau, ghế phải sang ghế,...) có mức giá tương đương hoặc cao hơn

             - Nếu khách hàng đổi từ sản phẩm đang được tặng kèm bơm rời sang 1 sản phẩm khác tích hợp bơm điện hoặc sản phẩm khác mà không kèm bơm thì phải trừ đi 150.000đ sau đó mới tính giá trị quy đổi

             - Công ty sẽ thu hồi lại sản phẩm bị phồng để tiêu hủy, với sản phẩm gồm mẹ con, trong trường hợp khách hàng phải bù tiền khách được giữ lại phần sản phẩm không bị biến dạng để dùng tiếp mà không phải trả lại và vẫn được hưởng nguyên bộ sản phẩm mới theo chính sách này. 

            - Sản phẩm đổi sang tương đương hoặc cao tiền hơn sản phẩm cũ. 

            - Không áp dụng chính sách khuyến mại với khách hàng mua mới cho khách hàng đổi hàng

 

Về chúng tôi!

Về chúng tôi:

Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơiđệm hơi (airbed), Gối hơiGhế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat),  Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex,  Đệm hơi IntexGhế hơi IntexBể bơi IntexPhao bơi IntexThuyền bơm hơi IntexĐồ chơi trẻ em IntexKính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Chia sẻ

5 -12242

Bình luận (-12242)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

On TOP