Giới thiệu về Công ty TNHH Intex Việt Nam

Thứ bảy, 03/11/2012 - 09:07

Giới thiệu về Công ty TNHH Intex Việt Nam

- Công ty TNHH INTEX Việt Nam là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng sản phẩm đồ dùng bơm hơi của Tập đoàn INTEX tại thị trường Việt Nam. INTEX là một thương hiệu lớn trên thế giới trong ngành sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm bơm hơi và phụ kiện cho người tiêu dùng với chất lượng vượt trội, dịch vụ khách hàng tốt nhất và giá cả cạnh tranh. INTEX luôn dẫn đầu thế giới về thiết kế và sản xuất sản phẩm sáng tạo, sản phẩm an toàn cho trẻ em và cả gia đình.

- Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơi, đệm hơi (airbed), Gối hơi, Ghế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat),  Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác. 

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Đệm hơi Intex, Ghế hơi Intex, Bể bơi phao Intex, Phao bơi Intex, Đồ chơi trẻ em INTEX đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất, Công ty TNHH INTEX Việt Nam đã thực hiện phân phối các sản phẩm Intex qua các kênh: Siêu thị, Đại lý và đặc biệt qua Cổng thông tin điện tử: intexvietnam.vn

Tất cả các sản phẩm công ty INTEX Việt Nam cung cấp là những  sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam TCVN, và theo cam kết của nhà sản xuất các sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu, tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Bên cạnh cổng thông tin http://intexvietnam.vn, INTEX Việt Nam hợp tác cùng Công ty CP SXTM & DV BBT Việt Nam hiện đang cung cấp các sản phẩm đồ chơi trẻ em chính hãng Intex, BBT Global, Giày Patin Cougar, các thương hiệu hàng đầu của Mỹ, Hàn Quốc,...qua website http://babycuatoi.vn

Địa chỉ:

- Trụ Sở Công ty TNHH Intex Việt Nam: 158 đường Thanh Bình, P Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội - Hotline: 19006089

- Showroom: Số 106 Tây Sơn, Đống Đa - 0964.315511

- Chi nhánh Hải Phòng: 465A Chợ Hàng, Lê Chân - 0916.546.266

- Chi nhánh Đà Nẵng:  107 Hàm Nghi, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng 093.177.2346

- Chi nhánh Đông SG: Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26 Bình Thạnh, 0868.246.246

- Chi nhánh Tây SG: Số 957 CMT8, P7, Tân Bình - 0962.810.066

Website: http://intexvietnam.vn - Call Center: 19006089 - 18006598(Free)

Email: [email protected]; [email protected]

Về chúng tôi!

Về chúng tôi:

Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơiđệm hơi (airbed), Gối hơiGhế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat),  Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex,  Đệm hơi IntexGhế hơi IntexBể bơi IntexPhao bơi IntexThuyền bơm hơi IntexĐồ chơi trẻ em IntexKính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Chia sẻ

5 -12164

Bình luận (-12164)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

On TOP