Dự án bể bơi lắp dựng do Intex Việt Nam triển khai tại Lào Cai

Thứ tư, 26/04/2017 - 05:52

Dự án bể bơi lắp dựng do Intex Việt Nam triển khai tại Lào Cai

TƯ VẤN: 19006089 - ĐẶT HÀNG: 18006598 (FREE)

 

Hình ảnh thực tế các mẫu bể bơi khung kim loại được lắp đặt cho khách tại Lào Cai.

INTEX là một thương hiệu đã chín nổi tiếng với các dòng đồ hơi về bể bơi khung kim loại lắp dựng. Những sản phẩm của Intex luôn được người tiêu dùng và các tổ chức thương mại đánh giá cao về chất lượng.

Rất nhiều gia đình, khách sạn, trường học,  tổ chức, công ty… hiện nay có nhu cầu lắp đặt xây dựng bể bơi, nhất là vào các dịp hè nắng nóng. Tuy nhiên, việc xây dựng bể bơi tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí. Vì thế, các gia đình hay các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam hiện nay dần lựa chọn hình thức bể bơi nổi thay thế, mà lựa chọn đầu tiên là bể bơi lắp dựng khung kim loại của INTEX.

Công ty Intex đã có rất nhiều hợp đồng cho các tổ chức về lắp đặt bể bơi khung kim loại như: dự án bể bơi lắp dựng cho trường mầm non desneyland, dự án bể bơi cho các gia đình, khách sạn…

 

Năm 2016 vừa qua, công ty Intex Việt Nam thực hiện dự án bể bơi khung kim loại lắp dựng tại Lào Cai. Đơn vị khách hàng là Trung tâm KTTH- HNDN- GDTX Lào Cai, tại địa chỉ: Phố Vạn Hoa, phường Kim Tân, Thành phố Lào Cai.

Tại đây, Intex Việt Nam đã triển khai lắp đặt một bể bơi khung kim loại cỡ lớn kích thước 10*20*1.5m, cùng với hai bể bơi khung kim loại cỡ vừa là bể bơi 28372 (kích thước: 9.75*4.88*1.32m) và bể bơi 28762 (kích thước: 7.32*1.32m).

Đây là một dự án giúp đưa đơn vị khách hàng là Trung tâm KTTH- HNDN- GDTX Lào Cai lên một tầm cao mới, ngôi trường trông khang trang hơn rất nhiều. Với hệ thống bể bơi tại trường, các cán bộ, học sinh có thể vui chơi thể thao cũng như luyện tập bộ môn bơi lội một cách chủ động, dễ dàng. Sau khi dự án hoàn thành, trung tâm cũng thu hút được nhiều học sinh sinh viên dự tuyển vào trường hơn; phụ huynh và học sinh đánh giá cao về cơ sở vật chất của trường, đảm bảo cho việc giảng dạy và vui chơi. 

 

Nhà quản lý bên đơn vị khách hàng (Trung tâm KTTH- HNDN- GDTX Lào Cai)  đã khéo léo nhận ra các lợi ích của bể bơi lắp dựng so với các bể bơi xây dựng. Một số lợi ích của bể bơi lắp dựng khung kim loại Intex có thể kể đến như như: tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công, thuận tiện trong quá trình sử dụng…

Đối với việc xây dựng các bể bơi chìm tại nhà hay tại các công ty, trường học, việc xem ngày, động thổ, thiết kế, thi công tốn rất nhiều thời gian. Thông thường, từ khi bắt đầu thi công tới khi kết thúc cũng mất thời gian từ 3-6 tháng.

Chi phí cho một bể bơi chìm thường rơi vào khoảng 500 triệu – 1 tỷ đồng tùy kích thước. Hơn nữa, những giấy phép về xây dựng cũng là vấn đề đối với các gia đình, công ty có ý định xây dựng một bể bơi chìm. Khi không còn nhu cầu sử dụng, việc đập phá và lấp bể cũng tốn thêm nhiều thời gian chi phí.

 

Nhưng bể bơi lắp dựng khung kim loại thì đơn giản và nhanh gọn hơn nhiều. Trung tâm KTTH- HNDN- GDTX Lào Cai đã khoác lên mình chiếc áo mới chỉ trong khoảng 2 tiếng đồng hồ sau khi các nhân viên lắp dựng của Intex Việt Nam hoàn thành lắp đặt một bể bơi khoảng 200m2 và hai bể bơi khác kích thước nhỏ hơn. Khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn di dời bể, khách hàng có thể tháo dỡ đơn giản trong thời gian chưa đầy một tiếng. Quan trọng hơn nữa, bể bơi lắp dựng giúp giảm tỷ lệ tai nạn đuối nước cực tốt do việc tháo nước có thể thực hiện nhanh chóng, dễ dàng.

 

 

Trong năm 2017, Intex Việt Nam dự kiến triển khai nhiều hơn các dự án bể bơi khung kim loại tại các trường học, khách sạn, gia đình…để có thể đáp ứng rộng rãi cho tất cả các khách hàng có nhu cầu. Các đơn vị có nhu cầu lắp đặt có thể liên hệ trực tiếp qua hotline của công ty: 18006598 (FREE) – HOẶC: 19006089.

VIDEO ĐƯỢC QUAY TRỰC TIẾP TẠI Trung tâm KTTH- HNDN- GDTX Lào Cai:

 

Về chúng tôi!

Về chúng tôi:

Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơiđệm hơi (airbed), Gối hơiGhế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat),  Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex,  Đệm hơi IntexGhế hơi IntexBể bơi IntexPhao bơi IntexThuyền bơm hơi IntexĐồ chơi trẻ em IntexKính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Chia sẻ

5 -12242

Bình luận (-12242)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

On TOP