Chi nhánh công ty BBT Việt Nam tại 158 Thanh Bình - Mộ Lao - Hà Đông

Thứ ba, 05/12/2017 - 11:45

Chi nhánh công ty BBT Việt Nam tại 158 Thanh Bình - Mộ Lao - Hà Đông

BBT Việt Nam- 158 Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Đông được xây dựng và hoạt động vào tháng 5/2017. Kể từ khi đi vào hoạt động cho đến nay,showroom đã trở thành địa điểm quen thuộc của các bé cùng cha mẹ với không gian rộng rãi, hàng hóa đa dạng phong phú.

BBT-Viet-Nam-158-Thanh-Binh,-Viet-Nam

 

Khi bước chân vào showroom, chắc chắn các bé cùng cha mẹ sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái với cách bài trí không gian sang trọng, khoa học, sạch sẽ cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình

 BBT-Việt-Nam-158-Thanh-Bình-do-choi-cho-be-01

 

Khi đến với showroom của chúng tôi, các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho bé yêu nhà mình những món đồ chơi yêu thích như đồ chơi nấu ănđồ chơi trang điểmđồ chơi vận đông ( bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ,…), các loại xe máy điện, ô tô điện trẻ em, …

BBT-Việt-Nam-158-Thanh-Bình-do-choi-cho-be-04

Không chỉ cung cấp các loại đồ chơi cho bé yêu nhà mình mà khi đến với showroom chúng tôi, các bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm tiện lợi như đệm hơi, ghế hơi, giường hơi, các loại thuyền bơi, phao bơi… được nhập khẩu chính hãng.

BBT-Việt-Nam-158-Thanh-Bình-do-choi-cho-be

Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ luôn cung cấp cho các bạn dịch vụ khuyến mãi, bảo hành tốt nhất, nhằm đem lại lợi ích tối đa cho các bạn

BBT-Việt-Nam-158-Thanh-Bình-do-choi-cho-be-02

Đội ngũ nhân viên tại showroom 158 Thanh Bình luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nhằm đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ, hướng đến  mục tiêu chung :Tất Cả Vì Khách Hàng.

Vì vậy các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi!

* BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

* VIDEO GIỚI THIỆU SHOWROOM 158 THANH BÌNH, MỘ LAO, HÀ ĐÔNG

 

Về chúng tôi!

Về chúng tôi:

Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơiđệm hơi (airbed), Gối hơiGhế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat),  Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex,  Đệm hơi IntexGhế hơi IntexBể bơi IntexPhao bơi IntexThuyền bơm hơi IntexĐồ chơi trẻ em IntexKính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Chia sẻ

5 -12242

Bình luận (-12242)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

On TOP