Chính sách vận chuyển giao hàng

Thứ năm, 11/10/2012 - 04:30

Chính sách vận chuyển giao hàng

giao-hang

 

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm tại intexvietnam.vn, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

  1. Giao hàng trong nội thành các Tỉnh, Thành phố Công ty có chi nhánh:
  • Thời gian giao hàng:  Trong vòng 24 giờ với các quận nội thành và 48 giờ với các quận huyện ngoại thành nằm trong phạm vi giao hàng bán kính không quá 20km.
  • Phí giao hàng: dao động từ 20.000đ  trở lên tùy thuộc vào mức độ cồng kềnh của hàng hóa và xa gần của điểm đến
  • Với những đơn hàng quá xa hoặc ngoại tỉnh, công ty giao hàng trưc tiếp được, Công ty sẽ giao qua nhà xe xã hội hoặc Bưu điện. Nếu giao hàng qua nhà xe xã hội,khách hàng thanh toán trước 100% tiền hàng và phí giao qua nhà xe. Công ty sẽ đảm bảo hàng hóa đến tận tay khách hàng đúng như khách đã đặt, nếu hàng hóa không đúng, hoặc thất lạc, công ty sẽ gửi lại hàng cho khách. 

 

Về chúng tôi!

Về chúng tôi:

Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơiđệm hơi (airbed), Gối hơiGhế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat),  Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex,  Đệm hơi IntexGhế hơi IntexBể bơi IntexPhao bơi IntexThuyền bơm hơi IntexĐồ chơi trẻ em IntexKính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Chia sẻ

5 -12164

Bình luận (-12164)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

On TOP