Công ty TNHH SPBH Intex Việt Nam thông báo

Thứ ba, 13/10/2015 - 11:39

Công ty TNHH SPBH Intex Việt Nam thông báo

CÔNG TY TNHH SPBH INTEX VIỆT NAM THÔNG BÁO 📢 📢
★ Hiện tại, tìm kiếm sản phẩm bơm hơi như: Đệm hơi, ghế hơi, giường hơi hay thuyền hơi có rất nhiều bạn mua phải hàng không chính hãng INTEX [cùng với đó là mua phải cục TỨC vào người], với khá nhiều lý do khác nhau (Tin tưởng người bán, hàng rao bán với giá rẻ,...).
👉 Vì vậy Công ty TNHH SPBH INTEX VIỆT NAM viết bài này nhằm giúp bạn có thêm thông tin khi chọn mua các sản phẩm bơm hơi chính hãng INTEX, và không bị dính phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

1. Hiện nay, Công ty chưa phân phối qua các kênh Lazada, hotdeal, hoặc các sàn thương mại điện tử khác nhằm tránh hàng nhái, hàng kém chất lượng.
- Các sản phẩm chỉ được phân phối trực tuyến qua cổng thông tin intexvietnam.vn, Tổng đại lý babycuatoi.vn, các chi nhánh, đại lý được thông báo trên website intexvietnam.vn

2. Sản phẩm khi xuất kho phải có PHIẾU XUẤT KHO + KIÊM BẢO HÀNH do Công ty trực tiếp phát hành tại 3 chi nhánh
- Hà Nội: số 75, LK6A, Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông
- Tp HCM: số 538/2A, Lý Thường Kiệt, Tân Bình
- Hải Phòng: số 70 Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng

3. Tất cả sản phẩm khi nhận được, phải có TEM chính hãng của Intexvietnam.vn, được bảo hành tại Công ty và các Chi nhánh.

Nếu sản phẩm không đáp ứng được 3 điều trên, thì dù lý do gì bạn cũng không nên lấy sản phẩm đó nhé!

Trên là một chút chia sẻ để bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm bơm hơi chính hãng INTEX tốt nhất!

Địa chỉ Công ty TNHH SPBH Intex Việt Nam

Địa chỉ Công ty TNHH SPBH Intex Việt Nam tại Hà Nội

Về chúng tôi!

Về chúng tôi:

Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơiđệm hơi (airbed), Gối hơiGhế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat),  Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex,  Đệm hơi IntexGhế hơi IntexBể bơi IntexPhao bơi IntexThuyền bơm hơi IntexĐồ chơi trẻ em IntexKính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Chia sẻ

5 -12241

Bình luận (-12241)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

On TOP