BST Phao bơi cực chất cho mùa du lịch

Thứ tư, 03/04/2019 - 04:26

BST Phao bơi cực chất cho mùa du lịch

Với sự góp mặt của những chiếc phao bơi khổng lồ kiểu dáng sang trọng, đa dạng màu sắc, chuyến đi của bạn sẽ trở nên lung linh hơn và nổi bật hơn!

bst-be-boi-phao-mua-he-1

Mùa hè này, các mạng xã hội sẽ tràn ngập hình ảnh, check in tại bể bơi bởi xu hướng phao bơi khổng lồ cực “cute” mà cũng vô cùng sang chảnh!

Phao công, thiên nga, hồng hạc,... là những items vô cùng được ưa chuộng khi đi du lịch biển

bst-be-boi-phao-mua-he-2

👉 Thiết kế tinh tế từng đường nét và chi tiết nhỏ bằng nguyên liệu PVC nhập khẩu từ Mỹ, xứng đáng là là sản phẩm phao khổng lồ thương hiệu số 1 thế giới về đẳng cấp và chất lượng.

bst-be-boi-phao-mua-he-3

bst-be-boi-phao-mua-he-4

👉 An toàn cho bạn những tạo dáng thoải mái thư giãn nhất!

bst-be-boi-phao-mua-he-5

bst-be-boi-phao-mua-he-6

Phá cách với đôi cánh thiên thần hút mắt

bst-be-boi-phao-mua-he-7

Hay cùng nhóm bạn thử sức mạo hiểm trong trận đấu bò tót biển đỉnh cao

bst-be-boi-phao-mua-he-8

bst-be-boi-phao-mua-he-9

INTEX VIỆT NAM sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mùa hè đáng nhớ cùng phao bơi Intex cực chất cho chuyến du lịch thêm hấp dẫn!!

Liên hệ tổng đài miễn phí 18006598 để sở hữu ngay BST phao hot nhất hè này!

bst-be-boi-phao-mua-he-10

 

Về chúng tôi!

Về chúng tôi:

Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơiđệm hơi (airbed), Gối hơiGhế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat),  Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex,  Đệm hơi IntexGhế hơi IntexBể bơi IntexPhao bơi IntexThuyền bơm hơi IntexĐồ chơi trẻ em IntexKính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Chia sẻ

5 0

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

On TOP