BỂ BƠI PHAO – MỘT GIẢI PHÁP CHO GIA ĐÌNH VÀ BÉ TRONG MÙA HÈ

Thứ năm, 26/03/2015 - 02:15

BỂ BƠI PHAO – MỘT GIẢI PHÁP CHO GIA ĐÌNH VÀ BÉ TRONG MÙA HÈ

Để tận hưởng những khoảng thời gian thú vị trong cái nóng của mùa hè, ở các nước phát triển, việc sử dụng bể phao rất phổ biến để gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ có thể đối phó với cái oi bức ngày hè gây nên. Có rất nhiều lý do khiến cho bể bơi phao tuyệt vời hơn bể bể bơi thông thường.

Tính an toàn: Bể bơi phao an toàn cho trẻ nhỏ vì chúng thường nông, phù hợp với việc ngâm mình, té nước hơn là bơi lội. Mà đây chính là trò chơi các bé luôn hứng thú. Vì bể bơi phao thường nông, bạn hầu như không phải lo lắng việc bé nhà mình có biết bơi hay không. Hơn nữa với bể bơi phao, bạn còn có thể cho trẻ nhỏ làm quen với nước, tập những bài tập đầu tiên trước khi cho bé đi học bơi thực sự.

819jue7KSQL._SL1500_

Tính linh hoạt: bơi phao được cất trong một chiếc túi, hay hộp nhỏ nên rất nhỏ gọn gàng, tiện lợi và tiết kiệm diện tích. Bạn có thể bơm hơi để sử dụng trong nhà mình, trong sân vườn hoặc mang đến bất cứ đâu mà bạn muốn như nhà ông bà, khi đi dã ngoại... Đây là chuyện không thể với một bể bơi thông thường.

Tính đa dạng: Nếu bạn cho rằng bể bơi phao chỉ dành cho trẻ nhỏ thì điều này sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ: Có cả những loại bể bơi phao sản xuất ra dành cho người lớn! Và chúng cũng rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Tuy nhiên bể bơi phao loại tròn hiện tại là loại phổ biến nhất.

Inflatable-Pools

Tính tiết kiệm: Bể bơi phao re hơn nhiều so với chi phí bỏ ra để xây một bể bơi thông thường. Bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề lắp đặt, bảo dưỡng phức tạp như đối với bể thông thường. Vì bể bơi phao sử dụng ít nước hơn nên bạn cũng sẽ tiết kiệm thêm được một khoản. Bạn cũng dễ dàng vệ sinh chúng hơn so với bể bơi thường.

Dễ dàng sử dụng: Bạn chỉ cần bơm đủ hơi là đã có thể sử dụng bể bơi phao của mình. Sauk hi sử dụng, bạn lại có thể dễ dàng xả hơi và cất gọn nó lại theo như hướng dẫn. Bể bơi phao chính hãng  luôn có hướng dẫn cho tất cả những công đoạn này, giúp bạn có thể tự mình thực hiện một cách dễ dàng.

Về chúng tôi!

Về chúng tôi:

Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơiđệm hơi (airbed), Gối hơiGhế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat),  Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex,  Đệm hơi IntexGhế hơi IntexBể bơi IntexPhao bơi IntexThuyền bơm hơi IntexĐồ chơi trẻ em IntexKính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Chia sẻ

5 -12242

Bình luận (-12242)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

On TOP