Địa chỉ Showroom Intex Việt Nam tại Hà Nội

Thứ ba, 02/04/2013 - 12:06

Địa chỉ Showroom Intex Việt Nam tại Hà Nội

Công ty TNHH INTEX Việt Nam là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng sản phẩm đồ dùng bơm hơi của Tập đoàn INTEX tại thị trường Việt Nam. INTEX là một thương hiệu lớn trên thế giới trong ngành sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm bơm hơi và phụ kiện cho người tiêu dùng với chất lượng vượt trội, dịch vụ khách hàng tốt nhất và giá cả cạnh tranh. INTEX luôn dẫn đầu thế giới về thiết kế và sản xuất sản phẩm sáng tạo, sản phẩm an toàn cho trẻ em và cả gia đình.

Showroom của Intex Việt Nam đặt tại số 106 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, đây là vị trí thuộc Quận trung tâm Hà Nội, tập trung các hướng đi phố cổ - Nguyễn Lương Bằng Tôn Đức Thắng, đi về phía Tây: Nguyễn Trãi, Hà Đông; Đi về phía Bắc: Thái Hà, Huỳnh Thúc Kháng và đi về phía Nam: Chùa Bộc, Giải Phòng

106 Tây Sơn 1tayson2

Khách hàng có thể thuận tiện ghé thăm showroom của Intex Việt Nam, để lựa chọn các sản phẩm: ghế hơi, đệm hơi, thuyền hơi, bể bơi phao, địa chỉ có chỗ để xe máy và có thể dừng xe ô tô tại vỉa hè rộng.

tayson1

Bản đồ chỉ đường tới địa chỉ Showroom của Intex Việt Nam

Số 106 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội - 0964.135511

 

 

 

Về chúng tôi!

Về chúng tôi:

Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơiđệm hơi (airbed), Gối hơiGhế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat),  Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex,  Đệm hơi IntexGhế hơi IntexBể bơi IntexPhao bơi IntexThuyền bơm hơi IntexĐồ chơi trẻ em IntexKính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Chia sẻ

5 -12125

Bình luận (-12125)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

On TOP