Địa chỉ Intex Việt Nam - Chi nhánh Hải Phòng

Thứ bảy, 04/03/2017 - 06:56

Địa chỉ Intex Việt Nam  - Chi nhánh Hải Phòng

Công ty TNHH INTEX Việt Nam là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng sản phẩm đồ dùng bơm hơi của Tập đoàn INTEX tại thị trường Việt Nam. INTEX là một thương hiệu lớn trên thế giới trong ngành sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm bơm hơi và phụ kiện cho người tiêu dùng với chất lượng vượt trội, dịch vụ khách hàng tốt nhất và giá cả cạnh tranh. INTEX luôn dẫn đầu thế giới về thiết kế và sản xuất sản phẩm sáng tạo, sản phẩm an toàn cho trẻ em và cả gia đình.

Hải Phòng là một trong những thành phố lớn nhất của Việt Nam, với cảng Hải Phòng là điểm đến của hàng hóa khu vực phía bắc. Chi nhánh Intex Việt Nam tại Hải phòng được đặt ở vị trí trung tâm của Hải Phòng, Quận Lê Chân, địa điểm thuận lợi kết nối với khu phố mới, kết nối ra đường Võ Nguyên Giáp - Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Địa chỉ tại 465A, Chợ Hàng (ngõ 280 Nguyễn Văn Linh)

Khách hàng có thể thuận tiện ghé thăm Showroom - địa chỉ chi nhánh Intex Việt Nam, với chỗ đỗ xe rộng, thuận lợi 2 chiều.

haiphong1haiphong2

Địa chỉ Intex Việt Nam - Chi nhánh Hải Phòng:

Số 465A Chợ Hàng, Lê Chân Hải Phòng (Ngõ 280 Nguyễn Văn Linh - đường quốc lộ 5 cũ)

Một số Hình ảnh về cửa hàng

haiphong5haiphong4haiphong3

Về chúng tôi!

Về chúng tôi:

Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơiđệm hơi (airbed), Gối hơiGhế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat),  Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex,  Đệm hơi IntexGhế hơi IntexBể bơi IntexPhao bơi IntexThuyền bơm hơi IntexĐồ chơi trẻ em IntexKính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Chia sẻ

5 -12242

Bình luận (-12242)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

On TOP